TẮM TRẮNG BÙN KHOÁNG TIANA
kemtamtrangbunkhoang1

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với phụ nữ Á Đông, một làn da trắng là một niềm mơ ước và cũng khiến cho bạn gái trở nên tự tin hơn vào vẻ xinh đẹp của mình. Nắm bắt được nhu cầu của chị em phụ nữ, công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm làm trắng với chiết xuất từ bùn khoáng thiên nhiên của núi lửa. Loại bùn này được hình thành từ hàng triệu năm về trước. Để khai thác, người ta phải đào sâu trong lòng đất. Bùn từ miệng núi lửa rất giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất, giúp loại bỏ tạp chất, bụi, tế bào chết làm cho làn da của bạn trắng sáng đầy sức sống. Ngoài ra, nó làm tăng sự tuần hoàn máu, thư giãn cơ bắp, làm mềm và sạch da.
Sản phẩm còn kết hợp với JOJOBA giúp nuôi dưỡng làn da của bạn mịn màng từ sâu bên trong.

Thành phần: Deionized water, Cetyl Alcohol, Glycerin, Hydrogen Peroxide, Sodium Lauryl Sulfate, Mineral Oil, Fragrance, Magnnesium Carbonate, Magnesium Oxide, Ammonium Persulfate, Ascorbic Acide, Jojoba, Allantion

Cách sử dụng: Trộn hỗn hợp kem và tinh chất bùn khoáng Tiana vào nhau. Dùng muỗng đánh tan đến khi hỗn hợp đồng nhất. Thoa đều lên toàn thân, thời gian chờ từ 20-30 phút dùng tay massage nhẹ nhàng sau đó thấm lại bằng nước sạch sau đó tắm lại bằng nước sạch hoặc sữa tắm bạn sẽ có 1 làn da trắng mịn như mơ ước.
Đặc tính kem tắm trắng da Tiana với hàm lượng JOJOBA sẽ cho bạn một làn da như ý. Sản phẩm tắm trắng da Tiana với tuần đầu bạn nên sử dụng 2 lần đến tuần kế tiếp bạn chỉ sử dụng 1 lần là đủ sẽ làm cho da bạn sáng hồng tự nhiên.
Lưu ý: khi thoa kem tắm trắng Tiana lên toàn thân khoảng 20 phút bạn nên massage nhẹ nhàng cho hạt JOJOBA tan đều và thẩm thấu những dưỡng chất vào da.
* Đối với những làn da nhạy cảm. Bạn nên thử ở cổ tay sau 20 phút không thấy mẫn đỏ mới nên sử dụng.

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to Twitter
h1
DUNG DỊCH UỐN TÓC
h7
KEM DUỖI TÓC
h3
DINH DƯỠNG TÓC
h4
TẠO NẾP TÓC
h5
KEM NHUỘM TÓC
h6
OXY TRỢ NHUỘM
h8
KEM TẮM TRẮNG

bannerQC3