Các kiểu tóc đẹp của sao Hàn Quốc trong năm 2014-2015

Viết bởi Minh Phượng on . Posted in THỜI TRANG TÓC

cac-kieu-toc-dep-an-tuong-cua-sao-han-quoc-trong-nam-2014-20151Các kiểu tóc đẹp của sao Hàn Quốc luôn khiến các chị em đặc biệt là các Fan của KPOP phải phát cuồng, đó cũng là điều hiển nhiên vì họ là một trong những nước đi đầu và khơi tạo nên xu hướng làm đẹp từ thời trang cho đến kiểu tóc. Hôm nay TheFaceShop.biz sẽ mang đến cho các bạn các mẫu tóc đẹp của các sao của xứ sở Kim Chi trong năm 2014-2015.

Hướng dẫn làm tóc văn thừng độc đáo

Viết bởi Minh Phượng on . Posted in THỜI TRANG TÓC

1 31Thanh lịch, sang trọng và nữ tính là những điều mà kiểu tóc này đem lại.Với những hướng dẫn làm tóc đơn giản dưới đây, chị em có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc dễ thương, phù hợp cho cả phong cách lịch sự nơi công sở lẫn không gian sang trọng, vui tươi của những buổi tiệc tùng.

Kiểu tóc búi đẹp cho cô nàng công sở

Viết bởi Minh Phượng on . Posted in THỜI TRANG TÓC

Kieu-toc-bui-dep-cho-co-nang-cong-so-2Kiểu tóc búi mới này rất dễ làm và lại mang đến hiệu ứng hình ảnh rất bắt mắt. Cùng kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể tự tin với phong cách gọn gàng chốn công sở, sang trọng nơi tiệc tùng, hội thảo hay cá tính khi cà phê cùng bạn bè. Kiểu tóc búi thấp vốn luôn được ưa chuộng trong môi trường công sở ...

Kiểu tóc búi đẹp từ sàn diễn thời trang

Viết bởi Minh Phượng on . Posted in THỜI TRANG TÓC

1391831541-toc1Trong các buổi diễn thời trang dành cho Xuân Hè 2014, không hẹn mà gặp nhiều thương hiệu khai thác tóc búi cho các người mẫu trình diễn trên sàn catwalk. Xu hướng tóc búi năm nay thiên về sự gợi cảm và tiện dụng. Chính vì thế, tín đồ dễ dàng học lỏm và tự thực hiện chúng ngay tại nhà.

h1
DUNG DỊCH UỐN TÓC
h7
KEM DUỖI TÓC
h3
DINH DƯỠNG TÓC
h4
TẠO NẾP TÓC
h5
KEM NHUỘM TÓC
h6
OXY TRỢ NHUỘM
h8
KEM TẮM TRẮNG

bannerQC3