Kiểu tóc búi đẹp cho cô nàng công sở

KIỂU TÓC BÚI ĐI LÀM CÔNG SỞ

Kiểu tóc búi mới này rất dễ làm và lại mang đến hiệu ứng hình ảnh rất bắt mắt. Cùng kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể tự tin với phong cách gọn gàng chốn công sở, sang trọng nơi tiệc tùng, hội thảo hay cá tính khi cà phê cùng bạn bè.

Kiểu tóc búi thấp vốn luôn được ưa chuộng trong môi trường công sở bởi tính gọn gàng, sang trọng. Với các Eva có công việc tại quầy tiếp tân, mặc lễ phục, hay gặp gỡ khách hàng thì kiểu tóc búi thấp càng tôn lên sự chuyên nghiệp, quý phái. Vậy nên hãy dành 15 phút thực hiện kiểu tóc búi thấp đẹp này trước khi bắt đầu ngày làm việc mới thật hăng say nhé!

Với mái tóc thẳng và có độ dài tương đối (từ vai trở xuống) sẽ dễ thực hiện kiểu tóc búi thấp này hơn. Với các mái tóc ngắn hơn hoặc xoăn, bạn có thể cần một chút sự trợ giúp từ gel vuốt tóc dạng bọt để tạo dáng trước nhé.

Bước 1: Chải tóc bằng lược có răng vừa. Nếu bạn rẽ ngôi giữa thì dùng loại lược có đuôi mảnh để tạo dáng nhé.
Bước 2: Dùng cọng dây thun buộc tóc ở sát gáy. Đến lần buộc cuối cùng thì giữ lại 1 phần tóc để tạo thành búi tóc.
Bước 3:  Phần đuôi tóc dư ra quấn tròn quanh dây buộc tóc và dùng kẹp tăm ghim chặt lại. Sử dụng thêm gel giữ nếp tóc trong trường hợp bạn có nhiều tóc con hay độ dài của tóc không đều nhau.
Bước 4: Kéo rộng phần búi tóc về 2 bên và dùng kẹp tăm cố định lại. Tóc càng dày thì phần búi tóc càng đẹp.

Và đây là thành quả của bạn, thật dễ dàng đúng không?

Chúc các bạn trẻ công sở luôn tỏa sáng cùng kiểu tóc búi đẹp xinh này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo