XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

Minh Phượng Cosmetics là đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển công thức mỹ phẩm đồng thời là đơn vị đi đầu trong gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhãn hàng mỹ phẩm với mong muốn chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại.

NHẬN ĐƠN HÀNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

Dẫn đầu về gia công mỹ phẩm cho tóc tại khu vực hồ chí minh xuất đi các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi có chuyên gia nghiên cứu hóa chất , dược liệu tư vấn quy trình sản xuất tốt nhất cho sản phẩm mà  bạn tâm huyết muốn tạo thành . Sản phẩm tạo được trải qua quy trình kiểm tra QA,QC trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN

Nếu bạn đang tìm một Nhà máy Gia công Mỹ phẩm tốt nhất thì mỹ phẩm Minh phượng là địa chỉ tin cậy để cho bạn chọn lựa làm đối tác . tin tưởng lâu dài, Chúng tôi đồng hành với bạn tạo dựng thương hiệu riêng . Hỗ trợ bạn trong quá trình hình thành và phát triển sản phẩm cũng như đồng hành cùng lợi ích lâu dài của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM HÓA MỸ PHẨM MINH PHƯỢNG
VPĐD: 107 đường số 9, phường tân kiểng, Quận 7, HCM
Liên hệ Chăm Sóc Gia Công: 03579 84 6 84
Email: p.duong214@gmail.com – MST: 0304151018
www.myphamminhphuong.com.vn